Lưới thép hàn mạ kẽm

Lưới thép hàn mạ kẽm

Lưới thép hàn mạ kẽm với thanh thép cường độ cao dùng trong kết cấu bê tông cốt thép giúp tiết kiệm thời gian thi công, chi phí lắp đặt, đảm bảo chất lượng, và trên hết là giảm tối đa chi phí thép cho các kết cấu xây dựng.

·      THÔNG SỐ KỸ THUẬT LƯỚI THÉP HÀN

+ Giới hạn chảy của dây thép:  > 500Mpa
+ Gới hạn bền của dây thép: >550Mpa
+ Ứng suất tối thiểu của mối hàn :  > 250MPa
+ Đường kính dây thép : từ 3mm đến 12mm
+ Khoảng cách dây lưới ( ô lưới ): từ 25mm đến 500mm
+ Kích thước tấm lưới : chiều rông 2.9m(max), chiều dài 12m(max)
+ Hình thức : dạng trơn hoặc có gân
+ Thỏa mãn các tiêu chuẩn sau : TCVN 9391:2012, BS4483:1998, ASTM 185:1994, AS/NZ/4671...
+ Các thông số khác theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

·        ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG LƯỚI THÉP HÀN

+ Thay thế thép rời buộc tay hiệu quả

+ Sản xuất theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng
+ Giảm hao hụt, mất mát nguyên vật liệu tại công trường
+ Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và thay thế
+ Thời gian thi công nhanh, mang lại hiệu quả kinh tế cao
+ Đơn giản hoá chi tiết trên bản vẽ thiết kế
+ Rút ngắn thời gian thi công trên công trường
+ Giảm lao động và giám sát tại công trường
+ Chất lượng ổn định
+ Đảm bảo tiến độ thi công được liên tục

·  ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI THÉP HÀN

+ Nền nhà xưởng

+ Nhà cao tầng

+ Mái bê tong, tường bê tông

+ Bể  bơi

 + đường nội bộ, đường giao thông

 + Vỉa hè

 + cống hộp, hệ thống thủy lợi

 Trong lĩnh vực xây dựng các lưới thép hàn mạ kẽm là một sản phẩm được sử dụng trong nhiều ứng dụng xây dựng và công nghiệp khác nhau. Mục đích sử dụng các lưới thép hàn mạ kẽm sẽ giúp che chắn bảo vệ an toàn cho công trình. Bài viết dưới đây, hãy cùng Hàng rào mạ kẽm - Lưới thép hàn tìm hiểu về dịch vụ cung cấp lưới thép hàn mạ kẽm uy tín nhất năm 2023!

Lưới thép hàn mạ kẽm hàng nào tốt nhất!

Sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm kết hợp với thanh thép cường độ cao dùng trong kết cấu bê tông cốt theo giúp cho người sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian thi công, chi phí lắp đặt, đảm bảo chất lượng công trình.

Với ứng dụng cao trong cuộc sống bởi thế mà sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm được bán rất nhiều với đủ thương hiệu nổi tiếng.Nổi bật lên trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhà cung cấp Hàng rào kẽm - lưới thép hàn.


Xem thêm: Các loại lưới thép hàn mạ kẽm chất lượng nhất hiện nay

Top các lưới thép hàn mạ kẽm chất lượng nhất hiện nay!

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các sản phẩm lưới thép mạ kẽm với đủ kích thước, chất lượng khác nhau. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm chất lượng nhất.

Mẫu lưới thép hàn mạ kẽm 

Với sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm được bán từ nhà cung cấp Hàng rào mạ kẽm - Lứoi thép hàn cực kỳ ưu tú. Dưới đây là thông số kỹ thuật của lưới thép hàn này:

  • Giới hạn chảy của dây thép > 500Mpa

  • Giới hạn bền của dây thép >550Mpa

  • Ứng suất tối thiểu của mối hàn lưới thép mạ kẽm >250Mpa

  • Đường kính của lưới thép hàn mạ kẽm rộng từ 3mm đến 12mm

  • Khoảng cách của các ô lưới của lưới thép hàn mạ kẽm sẽ rộng từ 25mm đến 500mm

  • Kích thước tấm lưới thép mạ kẽm là: 2,9mx12m ( rộng x dài)

Một trong lý do nên mua ngay sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm của nhà Hàng rào mạ kẽm- Lưới thép hàn đó là bởi khả năng chống ăn mòn, chống gỉ và có độ bền cao, dễ cắt và uốn cong và đặc biệt tấm lưới này rất dễ bảo trì, đảm bảo thẩm mỹ hơn.


Mẫu lưới thép hàn mạ kẽm dạng cuộn

Sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm của đơn vị Hàng rào mạ kẽm- Lưới thép hàn được làm từ thép kéo nguội chất lượng cao, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt.Lưới này được tráng một lớp mạ kẽm bên ngoài, giúp bảo vệ khỏi sự ăn mòn và oxy hóa, làm tăng tuổi thọ sản phẩm.

Lưới thép hàn có thể được cắt và uốn theo nhu cầu, dễ dàng thích nghi với các công trình xây dựng và lắp đặt khác nhau.Kích thước và mắt lưới: Lưới thép hàn mạ kẽm có sẵn trong nhiều kích thước và mắt lưới khác nhau để phù hợp với yêu cầu cụ thể của dự án.Ứng dụng đa dạng: lưới này thường được sử dụng trong việc xây dựng tường chắn, hàng rào, sàn, tường, và nhiều công trình xây dựng khác.

Không chỉ thế, lưới thép hàn mạ kẽm có khả năng chịu nhiệt độ cao và các yếu tố thời tiết, giúp duy trì tính năng và hình dáng ban đầu trong môi trường khắc nghiệt.Lưới thép hàn có thể dễ dàng cắt, uốn, và lắp đặt theo yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng.


Cách chọn mua lưới thép hàn mạ kẽm chất lượng, giá rẻ

Khi bạn muốn chọn mua lưới thép hàn mạ kẽm chất lượng và có giá phải chăng, hãy tuân theo một số nguyên tắc và kinh nghiệm sau đây:

Trước hết, bạn cần biết rõ yêu cầu cụ thể của dự án của mình. Điều này bao gồm kích thước, mắt lưới, độ dày, và các yếu tố kỹ thuật khác. Khi bạn có thông tin chi tiết, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn lưới phù hợp.

Tìm các nhà cung cấp có uy tín và đáng tin cậy. Hỏi xung quanh, tham khảo ý kiến của người khác và kiểm tra đánh giá trực tuyến để biết về danh tiếng của họ. Một trong những nhà cung cấp về các sản phẩm hàng rào mạ kẽm, lưỡi thép mạ hàn mạ kẽm cao cấp và chất lượng nhất bạn có thể tham khảo ngay đơn vị Hàng rào mạ kẽm- Lưới thép hàn.

Chú ý, bạn không nên mua sản phẩm từ nhà cung cấp đầu tiên bạn tìm thấy. Hãy so sánh giá cả từ nhiều nguồn khác nhau để đảm bảo bạn không trả nhiều hơn so với giá thị trường.

Hàng rào mạ kẽm - lưới thép hàn đảm bảo cung cấp các loại lưới thép hàn với thanh thép cường độ cao dùng trong kết cấu bê tông giúp cho tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí lắp đặt cũng như đảm bảo về chất lượng công trình.

Ngoài ra, bạn nên hỏi nhà  cung cấp về nguồn gốc của sản phẩm. Lưới thép hàn mạ kẽm tốt thường được sản xuất từ thép cacbon chất lượng cao và tráng mạ kẽm theo quy trình chất lượng.

Xem thêm: Lưới thép hàn mạ kẽm - ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng

Bài viết trên, Hàng rào mạ kẽm - Lưới thép hàn đã chia sẻ với bạn đọc về cách lựa chọn sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm. Cùng với đó là gợi ý về một vài sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm chất lượng nhất hiện nay.

Lưới thép hàn mạ kẽm

- Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp Lưới thép hàn mạ kẽm .  - Ứng dụng lưới thép hàn mạ kẽm  : Dùng làm hàng rào, lưới thép trang trí, Lưới rào vườn hoa, dùng trong công nghiệp đóng tàu, lưới tô tường..

Lưới thép hàn mạ kẽm dạng cuộn

..

Showing 1 to 2 of 2 (1 Pages)
0919.300.567